Chúng tôi đã thấy một số xu hướng màu tóc truyền cảm hứng nghiêm túc đang trở thành tiêu đề trong năm nay, từ vàng đắt giá đến tóc nâu dâu tây cho đến đen tuyền. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, có một sắc màu bạn cần biết cho mùa hè 2022: bơ hạnh nhân vani.

 

Nó như thứ gì đó bạn gọi ở Starbucks hoặc một món ngọt mà bạn có thể sẽ thưởng thức trong bữa trà chiều, nhưng bơ hạnh nhân vani là màu tóc cuối cùng tạo nên sự cân bằng tuyệt đẹp giữa màu vàng lạnh, màu lạnh và màu ấm, đây là tông màu hoàn hảo cho mùa hè và hơn thế nữa.

Sự chuyển màu này được tạo ra bởi các nhà tạo màu tóc và TikToker Chrissy Rasmussen, người có video giới thiệu vẻ ngoài đã thu được hàng chục triệu lượt xem. Những người theo dõi đã nhanh chóng bày tỏ sự tán thành của họ đối với màu sắc này cùng với nhiều người khác đã gắn thẻ bạn bè mà họ biết sẽ thích vẻ ngoài này.

 

Theo các clip, bơ hạnh nhân vani bắt đầu với tông màu sẫm hơn, hạt dẻ ở chân tóc và xếp thành một hỗn hợp đan xen giữa các màu sáng vàng, trung tính và ram màu lạnh trong suốt độ dài ở giữa và về phía ngọn tóc. Sự chuyển màu này chắc chắn sẽ trở nên phổ biến cho sự đổi mới ở các tiệm tóc.Vì vậy, nếu bạn chưa từng có màu tóc bơ hạnh nhân vani, bạn có thể cân nhắc trải nghiệm nó mà không cần lo lắng.

 

 

Đối với các màu tóc khác cũng là một bản cập nhật hoàn hảo cho mùa hè này, hãy xem qua bảng tổng hợp những màu phổ biến nhất của chúng tôi, cũng như các kiểu tóc để lựa chọn cho những ai thích điệu đà. Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên đây đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi.

Tuy nhiên, khi bạn muốn trải nghiệm bất kì mẫu tóc nào đó hãy tìm hiểu kỹ hơn về mức đồ phù hợp của nó đối với gương mặt của bạn.