Tóc nhiều lớp xếp tầng với phần tóc mái thưa mang đến nhiều kiểu tóc bồng bềnh với kết cấu và chuyển động linh hoạt. Đây là phong cách mới hơn và hoàn hảo để có được vẻ ngoài sang trọng.

 

Nhà tạo mẫu Amber Ree ở Ladysmith, BC đồng ý cách cắt ngắn nhiều lớp có thể thổi luồng sinh khí lớn vào những chiếc váy, trang phục của người mặc nó. “Nó mang lại sự đầy đặn cho một mái tóc xẹp, nặng hoặc xỉn màu. Cô ấy giải thích thêm phần tua rua thực sự có thể giúp tạo ra vẻ ngoài đầy đặn hơn. Chỉ cần đảm bảo sấy khô phần tóc mái mỗi ngày để có kiểu tóc giữ nếp lâu hơn.

 

Kiểu tóc có nhiều lớp và tóc mái đòi hỏi phải cắt tỉa nhiều hơn, vì vậy, kiểu này không dành cho những phụ nữ đang tìm kiếm một phong cách ít bảo dưỡng. Nó thậm chí còn không lý tưởng cho những ai thích buộc tóc đuôi ngựa. Cắt tóc ngắn có thể tùy chỉnh và có nhiều dạng. Khi chọn kiểu cắt và kiểu dáng, hãy xem xét lối sống của bạn. Có một vài gợi ý, Hãy hỏi nhà tạo mẫu của bạn trước khi nhận được một cái gì đó. Họ có thể giúp bạn chọn những gì phù hợp nhất với phong cách của bạn.