Tóc ngắn layer xuất hiện đã lâu nhưng đến nay vẫn làm nhiều người say đắm vì sức hút khó cưỡng. Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ diện mạo bề ngoài cực cá tính mới lạ và tràn đầy tự tin khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc layer ngắn đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

Tóc ngắn layer xuất hiện đã lâu nhưng đến nay vẫn làm nhiều người say đắm vì sức hút khó cưỡng. Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ diện mạo bề ngoài cực cá tính mới lạ và tràn đầy tự tin khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc layer ngắn đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc ngắn layer Hàn Quốc

Tóc ngắn layer Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái yêu thích lựa chọn và đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Kiểu tóc này không bị bó buộc theo bất cứ nguyên tắc nào bạn có thể biến tấu dựa trên đặc điểm gương mặt để có những biến tấu phù hợp. Bạn có thể tạo kiểu kết hợp với mái thưa, mái dài hay mái chéo kết hợp các màu nhuộm thời trang như nâu khói, nâu trà sữa … để tôn da thêm nổi bật và tự tin dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 1

2. Tóc ngắn layer cho mặt tròn 

Tóc ngắn layer cho mặt tròn có khá nhiều kiểu để chị em lựa chọn như uốn, xoăn hay duỗi phồng. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn che đi những khuyết điểm một cách khéo léo. Với những ưu điểm nổi bật kiểu tóc này giúp bạn tôn lên vẻ kiêu sa đài các quý phái. Tóc ngắn layer cho mặt tròn bạn có thể phối hợp với nhiều trang phục khác nhau để thêm phong cách và thời trang.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 2

3. Tóc ngắn layer cho mặt dài

Tóc ngắn layer cho mặt dài có khá nhiều kiểu để bạn lựa chọn để cân đối hài hòa với gương mặt giúp toát lên vẻ đẹp diện mạo mới lạ. Kiểu tóc này với những tạo kiểu để thêm ấn tượng cuốn hút nâng nhan sắc lên tầm cao mới.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 3

4. Tóc ngắn layer uốn 

Tóc ngắn layer uốn với tạo kiểu khá đơn giản gọn nhẹ giúp bạn tăng thêm phần nữ tính nhẹ nhàng và vô cùng xinh đẹp. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn hack tuổi hiệu quả và có vẻ ngoài luôn tràn đầy tự tin sức sống. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt với nhiều biến tấu mới lạ khiến chị em thêm xinh xắn, hài hòa, thanh lịch.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 4

5. Tóc ngắn layer cho mặt vuông

Tóc ngắn layer cho mặt vuông là một trong những kiểu tóc đẹp giúp che khéo khuyết điểm khiến gương mặt của bạn thêm thon gọn và hài hòa. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi phong cách từ nữ tính đến cá tính sang chảnh.

Kết hợp thêm những màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm trẻ trung và năng động hơn đấy!

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 5

6. Tóc ngắn layer cho mặt trái xoan

Tóc ngắn layer là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn sở hữu gương mặt trái xoan yêu thích sự trẻ trung sành điệu. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu mới lạ hài hòa giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Với tạo kiểu tỉa layer ngắn kết hợp với màu nhuộm thời trang bạn sẽ có diện mạo bên ngoài thêm xinh đẹp và cuốn hút.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 6

7. Tóc ngắn layer uốn sóng

Tóc ngắn layer uốn sóng với tạo kiểu bồng giúp ôm lấy gương mặt tôn lên thần thái và những nét nổi bật. Kiểu tóc này khá phù hợp với nhiều gương mặt từ vuông tròn đến dài. Kết hợp thêm những màu nhuộm thời trang bạn sẽ thêm phong cách và nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 7

8. Tóc ngắn layer thẳng

Tóc ngắn layer thẳng là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn gái. Kiểu tóc này được cắt tỉa cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ cùng những lọn tóc ôm lấy gương mặt giúp che đi khuyết điểm một cách hòa hài. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ thêm tự tin và quyến rũ phái mạnh.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 8

9. Tóc ngắn layer Trung Quốc

Tóc ngắn layer Trung Quốc là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn yêu thích sự trẻ trung sành điệu. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm một cách hài hòa.. Để khiến mình trông trẻ trung và sành điệu hơn thì đừng quên chọn cho mình một tông màu nhuộm thật phù hợp nữa nha.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 9

10. Tóc ngắn layer Suzy

Tóc ngắn layer Suzy là một trong những kiểu tóc nổi bật giúp làm thăng hạng nhan sắc của Suzy.  Kiểu tóc này từng gây sốt và chiếm được sự tin yêu của nhiều bạn gái. Dù bạn sở hữu mặt tròn hay vuông góc cạnh thì kiểu tóc này luôn phù hợp giúp che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 10

11. Tóc ngắn layer Wendy

Tóc ngắn layer Wendy là một trong những kiểu tóc rất được lòng những cô nàng chuộng tóc ngắn. Kiểu tóc này với tạo kiểu ngắn gọn hài hòa giúp tôn lên những nét nổi bật trên gương mặt. Sở hữu kiểu tóc này bạn có thể biến tấu với nhiều kiểu đa dạng để hòa quyện phong cách vừa dịu dàng và cá tính.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 11

12. Tóc ngắn layer mái bay

Tóc ngắn layer mái bay là kiểu tóc sở hữu nhiều ưu điểm được các cô nàng vô cùng yêu thích. Kiểu tóc này với xuất xứ từ Hàn Quốc được nhiều ngôi sao lăng xê lan tỏa ra khắp thị trường châu Á. Sở hữu kiểu tóc  này giúp tôn lên phong cách trong sáng dịu dàng, hack tuổi mà còn làm đốn tim rất nhiều phái nữ.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 12

13. Tóc ngắn layer duỗi cúp

Tóc ngắn duỗi cúp với tạo kiểu cắt ngắn vừa phải kết hợp uốn duỗi vào trong giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Kiểu tóc này sở hữu nhiều ưu điểm khiến gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa tôn lên nét dịu dàng trẻ trung. Kết hợp thêm những màu nhuộm thời trang để thêm trẻ trung phong cách.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 13

14. Tóc ngắn layer dài

Tóc ngắn layer dài là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn nét cá tính mà vô cùng quyến rũ. Với độ dài vừa phải kết hợp việc cắt tỉa layer giúp tạo điểm nhấn trên gương mặt tôn lên nét dịu dàng hài hòa. Đây là kiểu tóc an toàn và dễ phối hợp với nhiều phong cách ăn mặc nhất.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 14

15. Tóc ngắn layer không mái

Tóc ngắn layer không mái là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nữ lựa chọn trưng diện. Với tạo kiểu cắt layer và không mái giúp tạo nên nét quyến rũ và khiến gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa. Kết hợp thêm những màu nhuộm nổi bật sẽ khiến bạn thêm trẻ trung và quyến rũ.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 15

16. Tóc ngắn layer mái thưa

Tóc ngắn layer mái thưa là kiểu tóc mang đến cho bạn diện mạo mới mẻ và trẻ trung. Với tạo kiểu cắt tỉa bồng bềnh kết hợp với mái thưa tôn lên nét trẻ trung ngẫu hứng mà vô cùng đáng yêu. Tùy vào hình dáng gương mặt và sở thích mà bạn có thể chọn mái lệch, mái dài hay rẽ ngôi đều rất dễ dàng tạo kiểu phù hợp với mái tóc này.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 16

17. Tóc ngắn layer uốn cụp

Tóc ngắn layer uốn cụp là một trong những kiểu tóc có độ ngắn vừa phải kết hợp với uốn cụp giúp gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa. Sở hữu mái tóc này mang lại cảm giác vô cùng mạnh mẽ cho người đối diện, đặc biệt hợp với những cô nàng có cá tính thẳng thắn, hiện đại, dũng cảm.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 17

18. Tóc ngắn layer uốn xoăn

Tóc ngắn layer uốn xoăn là một trong những kiểu tóc hot được nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với nhiều style hay con gái châu Á mà còn còn cực “nhẹ đầu”, sành điệu đồng thời có khả năng nâng cấp nhan sắc hiệu quả. Do đó, dù phải cắt tỉa khá thường xuyên để giữ phom dáng thì đây vẫn là cách tạo kiểu được chị em vô cùng được ưa chuộng hay đáng để cân nhắc.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 18

19. Tóc ngắn layer tomboy

Tóc ngắn layer tomboy là một trong những kiểu tóc cá tính giúp làm nổi bật những đường nét trên gương mặt tạo cảm giác thân thiện gần gũi và cực đáng yêu. Với kiểu cắt ngắn cùng những đường tỉa layer giúp tôn lên những nét nổi bật của gương mặt mang đến cho bạn phong cách phóng khoáng và cực kỳ tự do.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 19

20. Tóc ngắn layer xoăn nhẹ

Tóc ngắn layer xoăn nhẹ không chỉ khiến gương mặt bạn thêm nhỏ gọn mà giúp che khuyết điểm hiệu quả. Kiểu tóc này giúp bạn ăn gian tuổi tác và mang lại cho bạn nét nữ tính trẻ trung, tạo cảm giác tự nhiên đầy sức sống.

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 20

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn layer đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn layer phù hợp nhất.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/20-kieu-toc-ngan-layer-dep-tre-trung-ca-tinh-dan-dau-xu-huong-hien-nay-c145a1226858.html

•———————— ༺⚜️༻ ————————•
🇳CÔNG TY CỔ PHẦN N•BIYAN
🇧Viện Chăm Sóc Tóc & Da Đầu Nbiyan
🇮VIỆN CHĂM SÓC TÓC & DA ĐẦU NBIYAN Tầng 3, Khách Sạn Tân Sơn Nhất
🇾 202 Hoàng Văn Thụ, P9, Q.PN, TP HCM
🇦Website: https://nbiyan.vn
🇳Vipcare 0964981212 | 0984981212
Giờ làm việc: 08:00 AM – 19:00 PM
Đặt lịch hẹn : m.me/NbiyanVietnam
•———————— ༺⚜️༻ ————————•
#hanhphucdauxuan#doanhnhanphongcach  #nbiyan #thoitrangtoc #rungtoc #bsa